Kiosk quảng cáo kết hợp trạm sạc nhanh & Giải pháp quản lý xếp hàng tại các Ngân Hàng, Công Sở, Bệnh Viện, TTHC Công…

337157124 752039156585115 1860697432741194381 N

*Đầy đủ CO,CQ dành cho dự án
*Chế độ bảo hành chính hãng, dài hạn
*Đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp
*Chế độ hậu mãi 24/7 sau bán hàng
* Đào tạo, chuyển giao và hỗ trợ

Zalo
Quynh Nhu Solutions tự hào là đơn vị phân phối, kinh doanh và bảo hành các sản phẩm thương hiệu ComQ tại Bình Dương . Với đội ngũ các kỹ sư, KTV lành nghề, nhiệt huyết và sáng tạo. chúng tôi tin tưởng mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm và giải pháp uy tín chất lượng cao nhất.

I. KIOSK quảng cáo kết hợp trạm sạc pin ĐTDD là sản phẩm Kiosk quảng cáo thế hệ mới với các trạm sạc pin dành cho khách hàng. Đây là giải pháp hiện quả trong quảng cáo Digital Signage khi trang bị miễn phí những thứ mà ai cũng cần “PIN”. Không những thu hút tốt hơn sự chú ý của khách hàng đến các sản phẩm đang được chạy quảng cáo trên màn hình mà đây còn là giải pháp kéo khách hàng về phía bạn.

Ứng dụng: được sử dụng phổ biến cho:

Quảng cáo tại các trung tâm thương mại, hội chợ, bệnh viện hay các trung tâm hành chính. Chạy các chương trình khuyến mãi hoặc tại các sân bay, bến tàu, điểm công cộng. Đặt tại: Khu vui chơi, rạp chiếu phim, nhà hàng, khách sạn.

Zalo
Zalo
Zalo
sử dụng phổ biến cho: Tra cứu thông tin sơ đồ cho hành chính công, bệnh viện, ngân hàng… đặc biệt là các dự án bất động sản. Sử dụng: Kiosk Self-service tại các cửa hàng, nhà hàng. Ứng dụng vào điều khiển công nghiệp, điều khiển dây chuyền máy.

II. Giải Pháp Quản Lý Hàng Đợi (Hệ thống xếp hàng) ComQ

Hệ thống xếp hàng tự động tại các trung tâm ngân hàng, bệnh viện, TTHC công… là hệ thống công nghệ giúp các giao dịch được thực hiện theo nguyên tắc “Đến trước phục vụ trước” hoặc “Ưu tiên phục vụ trước”. Hệ thống giúp khách hàng thoải mái, tin tưởng, làm chủ thời gian; giúp nhân viên giảm áp lực, làm việc dễ dàng – hiệu quả; Giúp đơn vị văn minh, lịch sự uy tín. Ngoài ra các báo cáo đầy đủ giúp lãnh đạo luôn nắm được tình hình hoạt động, chất lượng nhân sự và nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị.

Zalo
COMQ QMS trang bị phần mềm gọi số được cài đặt tại các máy tính của giao dịch viên. Nếu muốn cao cấp hơn hoặc đảm bảo an ninh mạng tốt, COMQ trang bị hệ thống gọi số tại quầy bằng các smartphone không dây hoạt động độc lập hoàn toàn với hệ thống mạng của ngân hàng. Phần mềm cung cấp một giao diện thuần Việt thân thiện, nhiều tính năng; gọi nhỡ, gọi ưu tiên, chuyển dịch vụ, quản lý khách hàng, nhận diện khách hàng …
Zalo
màn hình LCD hoặc bảng LED được treo ở mỗi quầy có chức năng hiển thị: Số quầy/ Lĩnh vực hoạt động/ Số thứ tự đến lượt/ tên nhân viên phục vụ/ Hình ảnh nhân viên phục vụ. Ngoài ra hệ thống hiển thị này còn có các câu mời, dòng chữ chạy tuyên tryền cho từng lĩnh vực. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại màn hình LCD kích thước lớn đa thông tin sang trọng hoặc các bảng LED hiển thị số đơn giản hiệu quả!
Zalo
Màn hình trung tâm là màn hình (Tivi) lớn được treo ở giữa sảnh chờ, có thể sử dụng 1 hoặc nhiều màn hình tùy nhu cầu và cấu trúc sảnh chờ. Chức năng thông báo tình hình xếp hàng tại các quầy, các lĩnh vực trong khu vực chờ, các câu thông báo, tuyền truyền, video quảng bá, logo đơn vị … giúp khách hàng chủ động hơn trong sắp xếp thời gian của mình
Zalo
Hệ thống âm thanh để thông báo các giao dịch, bạn có thể tận dụng những chiêc loa có sẵn hoặc chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cho hệ thống âm thanh từ những bộ loa và ampy tich hợp cho không gian nhỏ cho đến những hệ thống âm thanh thông báo chuyên dụng với amply rời và loa treo tường hoặc âm trần

Ưu điểm:

– Công nghệ hiện đại : Công nghệ trên nền tảng IoT mang lại hoạt động nhanh mượt, tin cậy kết nối đơn giản.

– Tính năng cao cấp : Đặt chỗ từ xa, nhận diện khuôn mặt, gọi số smartphone, báo cáo online… đa tính năng khác

– Ổn định tuyệt vời : Kết nối hoàn toàn qua mạng LAN và loại bỏ nhiều phần cứng mang lại sự ổn đinh tuyệt vời

– Bảo mật tuyệt đối : Hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO 27001 và cơ chế hoạt động độc lập với sự an toàn tuyệt đối.

– Thẩm mỹ sang trọng : Loại bỏ nhiều dây cable, kết nối Wifi, kiosk cấp số & màn hình hiển thị sang trọng

– Dễ dàng sử dụng : Phần mềm thuần việt, tính năng phong phú, lắp đặt đơn giản, bảo trì từ xa thuận tiện …

– Hiệu quả cao : Hiển thị minh bạch và nhiều báo cáo trực quan giúp hệ thống hiệu quả,

Zalo
Phân hệ đánh giá sự hài lòng của khách hàng, giúp đo lường sự hài lòng của khách hàng đối với các nhân viên giao dịch, qua đó có thể biết được năng lực tác vụ của từng nhân viên, mức độ quan tâm của khách hàng đến từng lĩnh vực…

Lấy số => Cafe => giao dịch => Đánh giá => Trở về vui vẻ ! đó là tất cả những gì cho một quy trình giao dịch.

Quynh Như Solutions – mang giải pháp công nghệ vào cuộc sống!

Chi tiết về sản phẩm và giải pháp, quý khách vui lòng liên hệ:

Cty Giải Pháp Công Nghệ Quỳnh Như

https://giaiphapquynhnhu.com

info@giaiphapquynhnhu.com

02743.696.611 – 0969.499.688

Trả lời