Giải pháp lắp đặt camera cho biệt thự

Biệt thự vừa là nơi ở, vừa là chỗ nghỉ dưỡng của những gia đình có điều kiện. Biệt thự thường có nhiều tài sản có giá trị vì thế chủ biệt thự thường băn khoăn khi chọn lựa giải pháp lắp đặt camera cho biệt thự cho gia đình mình.

Những lợi ích thiết thực camera an ninh tại nhà riêng, biệt thự:

– Giám sát được mọi hoạt động, tình trạng của ngôi nhà mọi lúc mọi nơi

– Xem lại camera giám sát khi có sự kiện xảy đến

– Quản lý con cái học hành, theo dõi người già và trẻ nhỏ

– Hạn chế được ý định trộm cắp của kẻ gian, hoặc phát hiện và phòng chống

– Quản lý được các nguy cơ phát sinh khác có thể ảnh hưởng đến an ninh cho cuộc sống

– Xem camera từ xa qua máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh rất dễ dàng

Biệt thự có nhiều khu vực cần lắp camera theo dõi, người dùng có thể lắp đặt camera ngay cửa ra vào, ngay hàng rào và các góc lan can để quan sát sân vườn, lắp camera ngay trong phòng hoặc lối đi lên xuống cầu thang để có thể quan sát mọi ngóc ngách trong nhà dù không có ở đó.

Lap Dat Camera Biet Thu

Đặc điểm hệ thống camera biệt thự

CHẤT LƯỢNG FULL HD 1080P

Bộ camera quan sát dành cho biệt thự ghi hình độ phân giải FULL HD 1080P, xem video ở chất lượng cao và không bị giật. Quý khách có thể xem rõ với khoảng cách từ 30m đổ lại.

ĐẢM BẢO AN NINH CẢ NGÀY LẪN ĐÊM

Camera quan sát HIKVISION sử dụng đèn hồng ngoại EXIR tầm xa 30m đảm bảo hình ảnh rõ nét vào ban đêm. Tính năng hồng ngoại thông minh điều chỉnh cường độ hồng ngoại cho khả năng giám sát tốt trong các yêu cầu cụ thể.

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG NHANH CHÓNG XEM ONLINE QUA ĐIỆN THOẠI

Bạn có thể cài đặt phần mềm để xem camera từ xa qua máy tính, điện thoại smartphone. Bạn có thể dễ dàng quan sát toàn bộ ngôi nhà khi bạn đi công tác hay lắng nghe tiếng con nhỏ chỉ qua ứng dụng xem camera.

KHOANH VÙNG CHUYỂN ĐỘNG & PHÁT HIỆN SỰ KIỆN

Bộ camera lắp cho biệt thự, gia đình chuyên dụng cho phép bạn khoanh vùng khu vực cần quan sát để phát hiện chuyển động .

Nếu có chuyển động trong khu vực đã cài đặt, camera sẽ tự động phát hiện sự kiện và thực hiện các hành động đặt từ trước như Chụp hình, gửi email, cảnh báo âm thanh, kích hoạt ngõ ra báo động, cảnh bảo trên phần mềm trên điện thoại,… Người dùng có thể điều chỉnh độ nhạy, chọn khu vực phát hiện, đặt thời gian áp dụng phát hiện chuyển động.

Phát hiện chuyển động thông báo qua điện thoại là một tính năng khá thú vị trên camera. Nếu chúng ta biết lợi dụng lợi thế này chúng ta sẽ rất chủ động và dễ dàng trong việc bảo vệ tài sản, đồ đạc và các kiểu thay chuông báo khách rất tiện dụng.

PHÁT HIỆN VƯỢT HÀNG RÀO ẢO

Nếu một người vượt qua đường ranh giới ảo đã quy định trên video, hệ thống sẽ phát hiện sự kiện và kích hoạt báo động hoặc hành động theo cài đặt từ trước như chụp hình, gửi email, cảnh báo âm thanh, kích hoạt ngõ ra báo động, cảnh bảo trên phần mềm trên điện thoại…

KHOANH VÙNG RIÊNG TƯ PRIVACY MASK

Tính năng khá lạ lẫm nhưng rất hữu ích khi bạn lắp camera an ninh cho ngôi nhà của bạn. Là tính năng cho phép che vùng nhất định trên video, không cho người khác xem. Khi xem lại, người quản trị vẫn có thể xem lại toàn bộ hình ảnh (không bị che)

CHỐNG CHỊU THỜI TIẾT

Bộ camera lý tưởng cho việc lắp cả trong nhà lẫn ngoài trời nhờ thiết kế đạt tiêu chuẩn IP66 có khả năng chịu mưa, gió, bụi và hoạt đồng tốt khi nhiệt độ bên ngoài từ (-30℃ to 50℃).

Công nghệ Chống sương mù giúp duy trì hình ảnh rõ ràng trong điều kiện thời tiết xấu như mưa, khói bụi, sương mù.

Trong điều kiện ánh sáng mạnh hướng về phía camera, sẽ có khu vực bị quá sáng. Tính năng bù sáng mạnh có thể tự động nhận dạng và hạn chế vùng ánh sáng mạnh này, giúp phân biệt các đối tượng khác trong hình ảnh

CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM DUNG LƯỢNG

Bộ camera được trang bị ổ cứng dung lượng cao kết hợp với chuẩn nén và công nghệ lưu trữ mới nhất H265+ cho phép ghi hình và xem lại video trong thời gian dài.

Ổ cứng camera dung lượng cao

GHI HÌNH LINH HOẠT & XEM LẠI VIDEO THÔNG MINH

Tính năng xem lại thông minh cho phép xem lại dễ dàng, hệ thống sẽ phân tích video với chuyển động hoặc các thông tin VCA – như phát hiện xâm nhập, phát hiện vượt hàng rào ảo…

Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng camera và khu vực quan sát bạn có thể lựa chọn các cách thức ghi hình khác nhau như ghi liên tục, ghi hình theo sự kiện, ghi theo lịch điều này giúp tiết kiệm đáng kể dung lượng ổ cứng và kéo dài thời gian lưu trữ video.

Ngoài ra, bộ camera hỗ trợ tính năng tìm kiếm và xem lại video thông minh cho phép tìm kiếm video theo thời gian hoặc theo sự kiện.

Kết luận

Các biệt thự lớn luôn là nỗi lo của nhiều người vì thường gây chú ý cho các kẻ xấu đang có ý định trộm cắp cướp của giết người để cướp tài sản. Rất nhiều vụ trộm cắp xảy ra ở các biệt thự lớn do đó để đảm bảo an ninh tối đa người dùng nên lắp đặt hệ camera quan sát cho biệt thự để tăng cường an ninh, có thể theo dõi quan sát từ xa.