Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Quỳnh Như được thành lập vào ngày 11 tháng 10 năm 2016 trong lúc sự phát triển và bùng nổ CNTT, Công nghệ 4.0 tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp CNTT tối ưu nhất. Quỳnh Như đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu, luôn cập nhật các tiến bộ trong lĩnh vực CNTT và thiết bị thông minh làm nền tảng để mang đến cho khách hàng các giải pháp công nghệ hiệu quả nhất, tối ưu nhất . Năm 2016 QuynhNhu Solutions chính thức mang đến mọi giải pháp CNTT đến với khách hàng

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và cung cấp thiết bị văn phòng như: Thiết bị giám sát an ninh (Security Control System), hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control System), hệ thống xếp hàng tự động (Automatic queuing system), cung cấp các loại máy, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng chuyên dụng… Với đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt huyết, năng động & sáng tạo. Con người tại QuynhNhu Solutions luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Sự hài lòng của khách hàng là phương châm để tồn tại và phát triển” đã là sứ mệnh của chúng tôi.

Qn Office

“Cách mạng Công nghiệp 4.0″ đang diễn ra tại nhiều nước phát triển. Nó mang đến cho nhân loại cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền kinh tế trong đó có Việt Nam chúng ta. Rất nhiều cơ hội, nhưng cũng vô vàng thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. QuynhNhu Solutions cũng hiểu rằng, chúng tôi cần nỗ lực hơn nữa, không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

QuynhNhu Solutions luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, QuynhNhu Solutions chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!