Trộm viếng nhà – Nỗi lo ngày tết!


Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, ngoài nỗi lo “cơm, áo, gạo, tiền” cho cái tết sum vầy. Còn một nỗi trong những nỗi lo mang tên: “Trộm viếng nhà”

Thay vì thấp thỏm lo lắng hàng đêm trước những “công nghệ đột nhập” tinh vi, thì sử dụng hệ thống cửa an toàn, lắp đặt hệ thống an ninh hay nuôi một chú chó là những cách đơn giản mà hiệu quả. Trong các giải pháp trên, lắp đặt hệ thống chống trộm được xem là biện pháp “phòng” và “chống” hiệu quả

Lắp đặt hệ thống camera an ninh, hệ thống báo động chủ động

Ngày nay, hệ thống camera, báo động trở nên quen thuộc trong mọi nhu cầu của chúng ta: quản lý từ xa: nhân viên, nhà trẻ…; giám sát an ninh: nhà, công ty, ngân hàng… với nhiều chủng loại, mẫu mã và giá cả phù hợp với đại đa số người tiêu dùng , hãy đầu tư một hệ thống an ninh với camera và thiết bị chống trộm để đảm bảo sự an toàn cho không gian sống của bạn.

Với thiết bị cảm biến hồng ngoại, camera IP-wifi, cảm biến ánh sáng hay hệ thống an ninh, bạn sẽ không phải đau đầu về vấn đề an toàn nữa. Tuy nhiên hãy nhớ luôn bật chuông báo động, đặc biệt là vào thời điểm trước khi đi ngủ.

QuynhNhuSolutions xin giới thiệu đến khách hàng các thiết bị camera, báo động đã được chúng tôi lắp đặt và kiểm chứng về tính năng cũng như độ ổn định an toàn trong thực tế

Bộ báo động thông minh Aolin AL-6088GSM

trọn bộ gồm: 1 Trung tâm thông minh màn hình LCD quay số bằng sim thế hệ mới, 1 ắc quy 12V dự phòng khi mất điện, 1 Loa gắn trong 85Db, 2 Điều khiển từ xa loại tốt ( YR185) + pin.(loại kín nước), 1 Hồng ngoại không dây chuyên dụng loại tốt có kèm chân đế Pir 102A +pin 9V, 1 Công tắc từ không dây D102AM + pin 12V.

Chức năng: Báo động 80 zone không dây kết hợp 04 zone có dây . Có 1 zone 24 giờ để lắp đầu báo cháy, có thể hẹn giờ bật tắt, báo chính xác khu vực bị đột nhập, tự lập trình mã bật tắt, có thể bật từ xa qua điện thoại. Khoảng cách từ đầu báo tới trung tâm lên đến 200m, báo động tại chỗ qua còi hú ( 85 Db) và gửi thông báo đến 3 số điện thoại bằng SMS, tích hợp sẵn bộ quay số  sim ĐT. Nghe âm thanh trực tiếp từ hiện trường.  Có ắc quy dự phòng khi mất điện nên lắp thêm đầu báo có dây rất tốt.

Bộ báo động thông minh Aolin AL-6088GSM được đánh giá là sản phẩm báo động có độ chính xác cao, dễ sử dụng.

BỘ BÁO ĐỘNG THÔNG MINH AOLIN AL-6088GSM TRỌN BỘ GỒM:

– 1 Trung tâm thông minh màn hình LCD quay số bằng Sim thế hệ mới
– 1 ắc quy 12V dự phòng khi mất điện
– 1 Loa gắn trong 85Db
–  2 Điều khiển từ xa loại tốt ( YR185) + pin.(loại kín nước)
–  1 Hồng ngoại không dây chuyên dụng loại tốt có kèm chân đế Pir 102A +pin 9V
–  1 Công tắc từ không dây D102AM + pin 12V

bo-bao-dong-thong-minh-aolin-al-6088gsm

Giá trọn bộ: 5.000.000đ

Call: 0909.266.611

 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *